Jesscollins

Báo giá sàn gỗ công nghiệp

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay khi đời sống con người được nâng cao, chúng ta đã biết chọn mua những sản phẩm không chỉ có giá thành phải chăng chất lượng tốt mà chúng phải đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau đặc biệt sản phẩm sàn gỗ lát nền đã trở thành một xu hướng mới. Bởi sàn nhà bằng đá, gạch không thể đáp ứng được các yêu cầu ví dụ như thẩm mĩ hoặc giữ ấm trong mùa đông,… Có 2 loại sàn gỗ là sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên.

Tuy nhiên do mức độ khai thác gỗ nhiều phá rừng bừa bãi gây ra tình trạng ô nhiễm rừng nên sàn gỗ công nghiệp được ra đời nhằm thay thế cho sản phẩm sàn gỗ tự nhiên. Vậy ở đâu cung cấp sản phẩm sàn gỗ công nghiệp uy tín chất lượng? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây và bài viết cũng sẽ báo giá sàn gỗ công nghiệp cho bạn nhưng trước hết hãy cùng tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp là gì nhé. 

Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với công nghệ ép nén cao để tạo ra vật liệu gỗ HDF. Sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo gồm 4 lớp: lớp đáy sàn gỗ, lớp cốt gỗ, lớp vân, lớp phủ bề mặt sau đó chúng được ép lại với nhau bằng 1 lực lớn tạo cho sản phẩm có độ bền, sức chịu lực tốt và khả năng chống thấm nước cao.

Nếu các bạn đang phân vân rằng liệu sàn gỗ công nghiệp có tốt hơn sàn gỗ tự nhiên không thì hãy yên tâm bởi với loại sàn gỗ tự nhiên mà không được xử lý sản xuất chất lượng thì chúng sẽ rất dễ bị cong, vênh thậm chí là mối mọt nhưng sàn gỗ công nghiệp thì khác chúng ta có thể thoải mái lát tại nhưng nơi có nhiệt độ cao hoặc thường xuyên tiếp xúc với nước ví dụ như: sàn nhà tắm, sàn sân vườn,… mà không lo bị rong rêu mối mọt.

Không chỉ vậy sàn gỗ công nghiệp còn có khả năng chống ma sát cao do  lớp phủ bề mặt là một lớp nhựa cứng rtong suốt và có kèm thêm oxy nhôm nên chống mài mòn tốt, trầy xước ma sát cao. 

Công ty nội thất Sàn Gỗ- chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp uy tín chất lượng

Công ty nội thất Sàn Gỗ là thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm sàn gỗ uy tín hứa sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cùng giá thành tốt nhất trên thị trường. Hãy truy cập website noithatsango.vn để tham khảo trực tiếp giá thành của sàn gỗ công nghiệp nhé.

 2021-03-06   

(0) Comments

Send Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Content of comment*

Name*

Categories